Bộ tài liệu (tờ rơi)

Bộ tài liệu (brochure) mục đich tăng khả năng tương tác người dùng với thông tin di tích cũng như hỗ trợ cho việc làm phong phú kho học liệu.
       Hiện nay, nhóm thực hiện đã thiết kế một số Bộ tài liệu
  • Di tích lích sử thành phố Đông Hà giới thiệu chi tiết các di tích
  • 21 ảnh các di tích lích sử thành phố Đông Hà
  • 10 bảo vật quý của quốc gia đang lưu giữ trong bảo tàng Quảng Trị
to roi
Bộ tài liệu sẽ giúp người dùng nắm bắt sơ bộ các thông tin và dễ dàng tìm đến với các điểm di tích trên địa bàn thành phố. Nhóm hy vọng đây sẽ là mô hình sẽ được nhân rộng cho thị xã Quảng Trị, các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong, Hải Lăng, Cam Lộ, Hướng Hóa và Đakrông trong thời gian tới.
       Với mong muốn, không chỉ dừng lại ở 21 điểm di tích trên thành phố Đông Hà mà nhóm sẽ thiết kế cho 529 di tích, các cụm di tích, các huyện thị xã thành phố thậm chí theo các chuyên đề của điểm/cụm.loại hình.địa phương trên địa bàn toàn tỉnh. Mỗi tờ giới thiệu mang đến cho người tiếp nhận những hình ảnh sinh động, thông tin ngắn gọn, đầy đủ, ý nghĩa, mang tính giáo dục cao. Để thực hiện được công việc này, cần có nhiều nỗ lực hơn nữa để thực hiện. Sẽ rất khó khăn cho nhóm thực hiện để biên tập số lượng tờ rơi với số lượng lớn trên địa bàn toàn tỉnh. Tuy nhiên, đó không phải là trở ngại lớn, với tất cả các dữ liệu đã thu thập và biên tập được đến thời điểm này nhóm quyết tâm sẽ thực hiện mục tiêu trên, vấn đề chỉ còn lại là thời gian.
Tin xem nhiều
Bản đồ được xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây